Breaking News

Review 8 thỏi son nude cực đẹp, cực sang đảm bảo cứ tô là đẹp

Để chọn được son nude hợp màu da bạn có thể tham khảo những mẹo sau.

1. Đối với làn da trắng

Son 3CE Slim Velvet Lip Color in Peach Play

Review 8 thỏi son nude cực đẹp, cực sang đảm bảo cứ tô là đẹp - 1
Màu son nude hồng đào nữ tính này sẽ giúp tôn nước da sáng hiệu tạo, giúp bạn trông rạng rỡ tràn đầy sức sống hơn. Giá thỏi son này khoảng 300.000 đồng.

Maybelline Superstay Matte Ink in Poet

Review 8 thỏi son nude cực đẹp, cực sang đảm bảo cứ tô là đẹp - 2
Đây cũng là một tông son hồng nude phù hợp với người có nước da trắng. Thỏi son này lâu trôi nên bạn có thể giữ lớp son gần như cả ngày. Giá của thỏi son Maybelline Superstay Matte Ink in Poet khoảng 400.000 đồng.

2. Dành cho da sáng

Charlotte Tilbury Matte Revolution Lipstick in Pillow Talk

Review 8 thỏi son nude cực đẹp, cực sang đảm bảo cứ tô là đẹp - 3
Nhắc đến son nude mà bỏ qua Charlotte Tilbury Matte Revolution Lipstick in Pillow Talk là một thiếu sót lớn. Thỏi son hồng nude này được rất nhiều ngôi sao và người mẫu quốc tế yêu thích vì giúp môi trông đầy đặn hơn. Giá của thỏi son Charlotte Tilbury Matte Revolution Lipstick in Pillow Talk khoảng 1,2 triệu đồng.

NYX Lip Lingerie Liquid Lipstick in Bedtime Flirt

Review 8 thỏi son nude cực đẹp, cực sang đảm bảo cứ tô là đẹp - 4
Với nước da sáng thì thỏi son NYX Lip Lingerie Liquid Lipstick in Bedtime Flirt sẽ tăng vẻ sang trọng và sắc sảo cho gương mặt mà không làm tối da. Thỏi son này có giá khoảng 230.000 đồng.

3. Dành cho da vàng

Fenty Beauty Mattemoiselle Plush Matte Lipstick in Thicc

Review 8 thỏi son nude cực đẹp, cực sang đảm bảo cứ tô là đẹp - 5
Màu son nude ấm áp này phù hợp với nước da vàng vì nó không quá sáng hay quá tối giúp tôn da hiệu quả. Thêm vào đó, son Fenty Beauty Mattemoiselle Plush Matte Lipstick in Thicc cũng đem lại cảm giác môi đầy đặn hơn. Thỏi son này có giá khoảng 650.000 đồng.

Yves Saint Laurent Beauty Rouge Volupté Shine Lipstick in Nude Sheer

Review 8 thỏi son nude cực đẹp, cực sang đảm bảo cứ tô là đẹp - 6
Nếu thích son nude có màu tươi tắn hơn thì chị em hãy chọn Fenty Beauty Mattemoiselle Plush Matte Lipstick in Thicc. Thỏi son này có giá khoảng 1,2 triệu đồng.

4. Dành cho da tối màu

Urban Decay Vice Lipstick in En Fuego

Review 8 thỏi son nude cực đẹp, cực sang đảm bảo cứ tô là đẹp - 7
Tông son nude hồng đậm sẽ giúp da tối màu không bị sạm đi. Giá của thỏi son này khoảng 720.000 đồng.

Sephora Collection Cream Lip Stain in Vintage Rosewood

Review 8 thỏi son nude cực đẹp, cực sang đảm bảo cứ tô là đẹp - 8
Màu son nude ấm áp này có pha sắc hồng nên giúp môi có sức sống hơn. Không những thế, thỏi son dạng kem này còn có nhiều thành phần dưỡng ẩm giúp môi mềm mịn. Son Sephora Collection Cream Lip Stain in Vintage Rosewood có giá khoảng 460.000 đồng.

Xem thêm các thương hiệu mỹ phẩm locean, mỹ phẩm kosé, nước hoa tommy hilfiger, nước hoa calvin klein, nước hoa christian dior, nước hoa lancôme, mỹ phẩm scien sight, mỹ phẩm laneige, mỹ phẩm la roche-posay, mỹ phẩm ohui, mỹ phẩm sakura, mỹ phẩm vichy, mỹ phẩm shiseido, mỹ phẩm miss fairy, mỹ phẩm luna belle, mỹ phẩm vacci, mỹ phẩm angel madam đang khuyến mãi giá tốt đang giảm giá trên thị trường mỹ phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe cả nhà bạn